Du học Philippines

Quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ thứ hai, và là một trong những nước có số lượng người sử dụng tiếng anh đông nhất thế giới. Hệ thống giáo dục của Philippines được xây dựng theo mô hình giáo dục của Hoa Kỳ

đăng ký để được tư vấn

Processing...

Du học Philippines có gì đặc biệt?

Tận hưởng cuộc sống thú vị

Philippines là quốc gia của những hòn đảo với nhiều phong cảnh đẹp. Người dân Philippins thân thiện, hòa đồng mang lại sự thoải mái cho du học sinh tại đây,

Trường học chuẩn quốc tế

Hệ thống trường học tại Philippines được thừa hưởng từ nền tảng giáo dục của Mỹ, đạt những tiêu chuẩn của trường quốc tế từ cấp độ tiểu học đến Đại Học.

Học tiếng Anh cực tốt

Tại Philipines, tiếng Anh ngôn ngữ được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Chỉ cần khoảng 3 đến 6 tháng, bạn sẽ nghe nói lưu loát như người bản xứ.

Du học Philippines ở bậc Đại Học

Việc tạo ra các CHED (ủy ban giáo dục đại học) là một phần của một chương trình nghị sự lớn trong cải cách hệ thống giáo dục của Philippines. Một phần của cải cách là ba cơ quan quản lý: các CHED cho giáo dục đại học và sau đại học; Bộ Giáo dục (DepEd) trong giáo dục cơ bản và giáo dục kỹ thuật; phát triển kỹ năng quan (TESDA) cho kỹ thuật – dạy nghề và giáo Đối với học sinh, sinh viên tại Việt Nam muốn có nhu cầu sang Philippines du học thì sẽ không phải lo lắng quá nhiều về việc xin visa khó khăn như các nước khác như Anh, Mỹ, Úc, … bởi Philippines nằm trong cùng khu vực ASEAN, do đó, việc được tiếp cận và có được tấm bằng danh giá từ các trường quốc tế uy tín với chi phí thấp là hoàn toàn có thể.

Có thể nói, với hệ thống giáo dục mang tầm quốc tế cùng với chi phí không quá đắt, Philippines đã và đang trở thành điểm đến du học tin cậy của các bạn Việt Nam.

 • Nền giáo dục tiên tiến của thế giới

  Thừa hưởng nền tảng từ giáo dục của Mỹ được xem là tiên tiến nhất trên thế giới. Các chứng chỉ cử nhân, thạc sĩ của hệ thống trường Đại Học tại Philippines có giá trị toàn thế giới.

 • Chi phí tiết kiệm

  Philippines có mức sống tương đương với Việt Nam nên chi phí sinh hoạt và học phí tiết kiệm hơn nhiều so với nhiều lựa chọn du học khác như Anh, Úc, Mỹ,...

 • Thủ tục dễ dàng

  Thủ tục cấp Visa du học của Philippines dễ dàng hơn nhiều quốc gia du học khác. Kiểm tra đầu vào cũng tương đối dễ hơn so với nhiều lựa chọn khác.

Ưu thế khi học tiếng Anh bằng du học Philippines

 • Hệ thống trường dạy tiếng Anh nổi tiếng

  Các trường dạy tiếng Anh tại Philippines được xem là tốt nhất Đông Nam Á. Tỷ lệ đậu các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế là cao nhất.

 • Luyện kỹ năng nghe nói vô cùng hiệu quả

  Bạn sẽ được sinh hoạt trong cộng đồng sử dụng tiếng Anh hàng ngày. Kỹ năng đàm thoại của bạn sẽ phát triển cực nhanh.

 • Vừa chơi vừa học

  Bạn sẽ có cơ hội khám phá, trải nghiệm du lịch tại Philippines với nhiều điều thú vị, các bãi biển tuyệt đẹp với chi phí cực kỳ phải chăng.

Cũng là để khám phá, tận hưởng du lịch với thiên nhiên và con người Philippines

Philippines là quốc gia của những hòn đảo nên không lạ gì khi quốc gia này sở hữu không ít những hòn đảo xinh đẹp được những lữ khách từ khắp nơi trên thế giới công nhận. Du khách hay du học sinh sẽ được mua sắm tại các khu phố mua sắm đông đúc nhất Đông Nam Á như China Town, Green Belt, tham quan thị trấn cổ Vigan, thưởng thức ẩm thực đa dạng độc đáo với sự tiếp đón thân thiện, đáng yêu của người dân xứ đảo tươi đẹp này.

Bạn muốn tìm hiểu cơ hội du học Philippines? English Master sẽ giúp bạn

 • Tư vấn du học

  Chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu cho bạn các cơ hội, thử thách khi du học Philippines để bạn có chọn lựa đúng đắn cho tương lai của mình.

 • Hỗ trợ làm thủ tục

  Hướng dẫn bạn làm thủ tục Visa, thủ tục đăng ký nhập học dễ dàng với khả năng đậu cao nhất.

 • Tư vấn chọn trường

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn đúng trường, đúng với nhu cầu, khả năng tài chính và nguyện vọng của bạn khi bạn muốn du học Philippines.

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi

Processing...

Chia sẻ một số kinh nghiệm du học Philippines