Bạn muốn lấy chứng chỉ tiếng Anh để đạt tiêu chuẩn thăng tiến nhưng lại quên hết kiến thức ở trường?

Bạn lo lắng vì xin việc làm mà chưa có chứng chỉ tiếng Anh?

Bạn muốn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, IELTS nhưng mất gốc tiếng Anh?

English Master hiểu nỗi lo của bạn

Vì cũng như những học viên trước đây của English Master, họ cũng từng giống bạn. 

Giờ đây họ đã đạt nguyện vọng của mình. 

Tầm quan trọng của chứng chỉ tiếng Anh trong thời đại ngày nay

Du học

Tham gia tình nguyện

Để thực hiện những nguyện vọng này, bạn cần phải có một chìa khóa đặc biệt. Một chiếc chìa khóa mà bất kể bạn là ai, đối tượng nào thì bạn cũng phải cần đến nó.  

Đó chính là chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận được tổ chức qua các kỳ thi uy tín. Các chứng chỉ là điều kiện để đánh giá năng lực tiếng Anh toàn diện của bạn.

Chứng chỉ là đúc kết, là sự chứng nhận của quá trình học tập tiếng Anh mà bao học viên trên thế giới đều hướng đến

Xuất khẩu lao động

Định cư nước ngoài

Phân biệt giá trị các loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hiện nay

  • TOEIC
  • TOEFL
  • Phổ biến
    IELTS
TOEICTOEFL
Phổ biến
IELTS
Dễ
Khó
Hơi khó
Giá trị được công nhận của bằngThấpCaoCao
Chi phí cũng như thời gian bỏ ra rèn luyệnThấpCaoVừa
Trình độ và kỹ năng nghe - nói - đọc - viết Bắt đầuChuyên caoKhá trở lên
Đăng ký học thửĐăng ký học thửĐăng ký học thử

Chứng chỉ TOEIC sẽ là chứng chỉ dễ lấy nhất với người bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, do chứng chỉ này dễ lấy nên bạn không được nổi bật so với các ứng viên khác. Bằng TOEFL là chứng chỉ kiểm tra toàn diện năng lực tiếng Anh với mức độ được xem là khó nhất. Do đó, chứng chỉ này rất có giá trị, điểm chỉ từ 8.0 trở lên là chứng tỏ bạn rất giỏi và bạn sẽ nổi bật so với nhiều ứng viên khác. Tuy nhiên, vì chứng chỉ này quá khó nên dần người học tiếng Anh ưa chuộng chứng chỉ IELTS hơn với mức độ bài thi dễ chịu hơn, kiểm tra năng lực nghe nói đọc viết cũng toàn diện. Tùy theo yêu cầu công việc, môi trường cạnh tranh hay mục đích cần chứng chỉ mà bạn hãy chọn mục tiêu phù hợp cho mình.

English Master sẽ giúp bạn lấy chiếc chìa khóa mở cửa ước mơ!

Vì sao nên chọn English Master để luyện thi chứng chỉ?

  1. English Master dạy học trực tuyến qua Skype 1 kèm 1: đây là phương pháp dạy tiếng Anh vô cùng hiệu quả được ưa chuộng trên toàn thế giới
  2. Giáo viên bản xứ với tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng phổ thông. Giáo viên tiếp cận nền giáo dục hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  3. Học phí vô cùng hấp dẫn so với các trung tâm tiếng Anh khác áp dụng phương pháp này.

Ưu điểm phương pháp dạy 1 kèm 1 online của English Master

Dạy 1 kèm 1 qua Skype

Phương pháp dạy 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe - nói một cách tiến bộ nhanh chóng. Bạn sẽ được chỉnh lỗi từ sớm bởi giáo viên khi đối thoại trực tiếp.

Giờ học lý thú

Phương pháp giảng dạy sinh động, thú vị không làm bạn nhàm chán. English Master chú trọng thực hành và rèn luyện cho đến khi kỹ năng nhuần nhuyễn. Chương trình dạy bám sát sẽ bám sát năng lực người học.

Linh động và tiện lợi

Nhờ học online qua Skype nên bạn có thể linh động thời gian. Dù bạn đã đi làm hay đang bận rộn, bạn cũng có thể múi giờ phù hợp cho mình với thỏa thuận của giáo viên. Bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần online là có thể học.

Luyện thi bài bản nhất

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm luyện thi với nhiều chứng chỉ Anh Văn uy tín trên thế giới. Bạn sẽ luyện đúng trọng tâm của đề cũng như chiến thuật để làm các bài thi một cách hiệu quả nhất.

Hãy đăng ký khóa luyện thi Anh Văn cùng English Master

Điền thông tin vào đây để đăng ký

Processing...

ĐẶC BIỆT - BẠN ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ MỘT BUỔI ĐỂ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TRẢI NGHIỆM TIẾT HỌC

Đội ngũ của chúng tôi

Tràn đầy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết và tươi vui. Đem đến cho học viên sự yêu thích tiếng Anh là sứ mệnh của từng thành viên trong đội ngũ giáo viên chúng tôi. 

Học viên nói gì về chúng tôi?

Là một doanh nhân hay phải đi công tác nước ngoài, tôi sợ mình không theo kịp chương trình học. Englishmaster có thể sắp xếp được lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của tôi

Tuấn Anh

Giám đốc công ty Thẩm Mỹ

Englishmaster.vn giúp tôi từ một người ngại nói tiếng Anh trở thành một người tự tin trong giao tiếp sau 3 tháng học. Tôi cũng không ngờ lại dễ dàng đến thế, cám ơn English Master.

Lê Xuân

Nhân viên văn phòng

Từ một người thấy người nước ngoài là ngại, sợ nói sai thì sau 40 tiết học với Englishmaster.vn em đã có thể làm một hướng dẫn viên du lịch không chuyên.

Thu Hòa

Sinh viên năm cuối