Bạn không có thời gian để học tiếng Anh ở các trung tâm?

Bạn thấy bỡ ngỡ trong một công ty nước ngoài dùng tiếng Anh?

Bạn muốn tìm thêm đối tác nước ngoài nhưng còn e ngại vì tiếng Anh?

Bạn mất nhiều cơ hội thăng tiến vào tay đồng nghiệp vì yếu tiếng Anh?

Đừng buồn bạn nhé!

Vì bạn đã có một giải pháp học tiếng Anh thương mại tuyệt vời

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh thương mại online cùng English Master

Tiếng Anh thương mại xuất phát từ nhu cầu nào?

 

Sự phổ biến của tiếng Anh như là ngôn ngữ kinh doanh quốc tế đã làm cho việc học tiếng Anh thương mại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với những người làm việc với các đồng nghiệp, khách hàng và các đối tác từ các nước khác.

 

 

Do đó, việc sử dụng tiếng Anh thương mại đã trở nên quen thuộc. Để nắm bắt hơn nhiều cơ hội làm ăn cho doanh nghiệp hoặc để bạn có thêm nhiều khả năng thăng tiến sự nghiệp, Anh Văn thương mại dường như là kỹ năng không thể thiếu

Tiếng Anh thương mại khác với tiếng Anh tổng quát như thế nào?

Tiếng Anh thương mại có gì giống và khác với tiếng Anh tổng quát?

Cả hai đều yêu cầu phát triển các kỹ năng cốt lõi: nói, đọc, viết và nghe. Điều quan trọng là phải có một cơ sở Tiếng Anh tổng quát tốt để có thể giao tiếp hiệu quả. Tuy nhiên, chương trình tiếng Anh thương mại tập trung vào từ vựng chuyên môn, các chủ đề và kỹ năng được áp dụng tại nơi làm việc, cho phép bạn giao tiếp một cách chính xác trong lĩnh vực của bạn.

Tôi đã có thể giao tiếp tiếng Anh tổng quát tốt. Như thế đã đủ chưa?

Giỏi tiếng Anh tổng quát cũng là một lợi thế khá lớn khi giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên, trong ngành thương mại cũng có những mẫu câu, từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành và nếu như bạn chưa làm quen với tiếng Anh thương mại, bạn sẽ lúng túng. Tệ hơn nữa là hiểu sai ý của đối phương, dẫn đến các sai lầm nghiêm trọng khi ký hợp đồng.

Lợi thế khi bạn giỏi tiếng Anh thương mại

Gọi điện thoại khách hàng

Bạn có thể an tâm khi truyền tải chính xác thông điệp nội dung cuộc gọi. Việc mời họp, hẹn lịch suôn sẻ hơn khi bạn hiểu rõ nội dung câu chuyện

Tự tin diễn thuyết

Bạn có thể tự tin làm bài thuyết trình, trình bày ý tưởng với tính chuyên môn chuẩn xác. Bạn cũng nêu được ý kiến tự tin hơn trong các cuộc họp.

Soạn thảo văn bản chính xác

Việc viết Email hay làm báo cáo với các đối tác cũng rất quan trọng vì cần độ chính xác cao. Công việc này cần rất nhiều từ chuyên ngành thương mại

An tâm ký hợp đồng

Chỉ vài điều khoản bạn không nắm rõ ý nghĩa trong hợp đồng cũng trở nên nguy hiểm. Vững chắc tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Lợi thế khi học tiếng Anh thương mại với English Master

Chương trình đào tạo tiếng Anh thương mại của English Master hoàn toàn học online thông qua Skype với các giáo viên bản xứ. Với sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết với nghề, đội ngũ giáo viên sẽ mang lại cho học viên kết quả tốt nhất. Bạn sẽ có những lợi thế sau khi tham gia học tiếng Anh thương mại với English Master:  

 • Dạy 1 kèm 1 với giáo viên bản xứ

  Đây là phương pháp dạy học tiến bộ nhanh nhất. Giáo viên chỉ tập trung giáo viên với mình bạn, sẽ sửa ngay cho bạn những lỗi phát âm sai hay những lỗi về văn phạm.

 • Linh động thời gian

  Bạn có thể tự do chọn giờ học với các giáo viên mà không bị ràng buộc bởi các thời khóa biểu. Đây là giải pháp linh động cho người đi làm, lịch công tác bận rộn vẫn có thể tham gia học online.

 • Tiết kiệm chi phí

  Bạn không cần tốn kém chi phí đi lại, chỉ cần mở máy laptop tại nhà. Mức học phí của English Master cũng tương đối hấp dẫn so với nhiều trung tâm khác có giáo viên bản xứ.

 • Phù hợp với mọi người

  Bạn sẽ được học thử miễn phí một lớp để kiểm tra trình độ tiếng Anh. Sau đó các giáo viên sẽ đưa ra lộ trình giảng dạy phù hợp với trình độ của bạn. Bất cứ độ tuổi, trình độ nào cũng có thể tham gia.

Học thêm tiếng Anh thương mại - Mở thêm cơ hội thành công cho bạn

Bằng cách luyện tập tiếng Anh thương mại, bạn vừa có thể cải thiện vốn tiếng Anh tổng thể của bạn trong khi vẫn tập trung vào tiếng Anh chuyên ngành có thể giúp bạn thành công trong công việc. Học tiếng Anh thương mại có thể đóng góp vào sự tiến bộ trong chuyên môn của bạn bằng một cách có liên quan, thú vị và bổ ích.