TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LÀ RẤT KHÓ?

Nghe nói thành thạo tiếng Anh tổng quát đã khó, luyện thêm kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo là một thử thách lớn với nhiều người.

Với English Master, chúng tôi sẽ biến điều khó khăn ấy thành một niềm vui

ENGLISH MASTER CÓ THỂ GIẢI QUYẾT NHỮNG VẤN ĐỀ KHI HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CỦA BẠN RA SAO?

Vấn đề về thời gian?

Quá bận rộn với công việc nên không có thời gian đến các trung tâm Anh ngữ?

 

Học online với giờ học linh động

English Master dạy tiếng Anh chuyên ngành online thông qua Skype. Bạn hoàn toàn chủ động chọn lựa múi giờ phù hợp. Linh hoạt hơn, bạn có thể  hủy bỏ tiết học để học bù, bảo lưu quá trình học tập để học tiếp,..

 

Không có môi trường thực hành ?

Bạn không có môi trường thực hành giao tiếp cũng như không có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ dùng tiếng Anh. Trình độ đàm thoại không tiến bộ được?

 

Học với giáo viên bản xứ 1 kèm 1

Các giáo viên của English Master đều là giáo viên bản xứ. Khi học qua Skype, bạn sẽ học 1 kèm 1 để các giáo viên chỉnh lỗi phát âm, văn phạm để tăng kỹ năng đàm thoại cho bạn tốt nhất.

 

Mất gốc quá lâu làm bạn e ngại?

Đã bỏ tiếng Anh quá lâu khiến bạn trở nên ngại ngùng khi đến các trung tâm? Hoặc bạn muốn lấy lại căn bản tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu?

Lộ trình học tập linh động

Các giáo viên English Master sẽ dựa theo trình độ của bạn để đưa ra lộ trình phù hợp nhất với bạn. Môi trường học không làm bạn ngại ngùng, xấu hổ.

 

(Click vào từng ô để xem câu trả lời của English Master)

lợi ích khi bạn giỏi tiếng anh chuyên ngành

cơ hội làm việc ở các công ty nước ngoài

Dù chuyên môn bạn giỏi nhưng lại thiếu tiếng Anh chuyên ngành thì bạn sẽ khó có cơ hội làm việc ở các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn. 2000$ chỉ là mức lương trung bình tại các công ty nước ngoài khi bạn giỏi tiếng Anh chuyên ngành.

cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp

Khi bạn giỏi tiếng Anh chuyên ngành hơn các đồng nghiệp, bạn đã có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn. Không chỉ thế, bạn còn dễ dàng được du học, du lịch để nâng cao chuyên môn. Từ đó, bậc lương của bạn phải cao hơn.

 

mở rộng đối tác kinh doanh

Công ty bạn sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh với các đối tác nước ngoài khi bạn đã vượt qua rào cản về ngôn ngữ. Chỉ cần lên internet với các trang nước ngoài thôi, bạn có thể mang sản phẩm của mình đến khắp thế giới.

ENGLISH MASTER - CẢ THẾ GIỚI TIẾNG ANH TRONG TAY BẠN!​

Chương trình giảng dạy

Sinh động, đa dạng tùy theo trình độ của người học. Bạn sẽ được giáo viên kiểm tra trình độ trước khi thỏa thuận về lộ trình dạy.

Rèn luyện kỹ năng đàm thoại

Bạn sẽ được đàm thoại trực tiếp với giáo viên bản xứ để cải thiện kỹ năng nghe - nói một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Dễ dàng, thoải mái

Giờ học được giáo diên thiết kế sinh động, chú trọng nhiều ở thực hành chứ không tập trung ở lý thuyết, ghi chép nên học viên luôn vui thích.

Tiện lợi, linh hoạt

Chỉ cần online với Skype là bạn có thể bắt đàu tiết học. Bạn có thể dùng laptop hoặc thậm chí trên điện thoại miễn là có mạng internet.

Đáp ứng được chuyên môn

Bạn sẽ được rèn luyện với các mẫu câu và từ vựng đúng chuyên ngành của bạn. Sau đó bạn sẽ được thực hành ngay để ghi sâu vào trí nhớ.

Nâng cao với mọi trình độ

Bạn có thể học lên các lớp nâng cao để đi chuyên sâu thêm. Bạn có thể thực hành làm thuyết trình, viết mail,... bằng tiếng Anh chuyên ngành.

Bạn có cơ hội để nhận ngay khóa học miễn phí!

học viên nói gì về chúng tôi?

Là một doanh nhân hay phải đi công tác nước ngoài, tôi sợ mình không theo kịp chương trình học. Englishmaster có thể sắp xếp được lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu của tôi

Tuấn Anh

Giám đốc công ty Thẩm Mỹ

Englishmaster.vn giúp tôi từ một người ngại nói tiếng Anh trở thành một người tự tin trong giao tiếp sau 3 tháng học. Tôi cũng không ngờ lại dễ dàng đến thế, cám ơn English Master.

Lê Xuân

Nhân viên văn phòng

Từ một người thấy người nước ngoài là ngại, sợ nói sai thì sau 40 tiết học với Englishmaster.vn em đã có thể làm một hướng dẫn viên du lịch không chuyên.

Thu Hòa

Sinh viên năm cuối