Bạn có đang gặp những vấn đề sau khi học tiếng Anh?

Đã học nhiều năm nhưng khó khăn trong việc nghe và ghi nhớ từ vựng ?

Có thể hiểu đối phương muốn nói gì nhưng không thể phản xạ, bật ra thành câu hoàn chỉnh ?

Đã từng tham gia nhiều lớp học nhưng cuối cùng vẫn không đạt kết quả như kỳ vọng ?

Muốn sử dụng được tiếng Anh thành thạo nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?

Công việc quá bận rộn làm bạn không có thời gian học tiếng Anh?

Chúng tôi là ai?

Giới thiệu về English Master

Giới thiệu trung tâm ngoại ngữ Online English Master

Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Online English Master áp dụng phương pháp học tiếng Anh mới lạ, hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, giàu kinh nghiệm giảng dạy, giúp học viên có được kết quả học tập hiệu quả và nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh.

Thành lập

Dù mới thành lập năm 2017 nhưng với sự cố gắng nỗ lực và không ngừng đổi mới phương pháp dạy, chúng tôi tự hào là một trung tâm cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến chất lượng và đáng tin cậy.

Phương pháp học

Phương pháp học tập năng động, truyền cảm hứng cho học viên mất căn bản hay chưa tự tin khi giao tiếp dưới sự giảng dạy đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết. Đó là những điều mà English Master dành tặng cho học viên.

Tầm nhìn và sứ mệnh của trung tâm ngoại ngữ Online English Master

English Master tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho học viên để đảm bảo sự tự tin đối thoại tiếng Anh ngay cả với người bản địa chỉ sau khóa học 3 tháng. Đồng thời, trung tâm đặc biệt cung cấp dịch vụ tư vấn du học tại Philippines và các quốc gia khác hoàn toàn miễn phí.

Tầm nhìn

Với tầm nhìn hướng đến mục tiêu là tổ chức đào tạo tiếng Anh online có chất lượng tốt nhất Việt Nam, chúng tôi đã và đang cung cấp đến học viên những bài học thực tế nhất, cách tiếp thu dễ dàng nhất và khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất. Không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực và không ngừng vươn lên là những gì chúng tôi tạo nên English Master

Sứ mệnh

Sứ mệnh của English Master là tạo ra một không gian học tập tiếng Anh đơn giản hơn, thuận tiện hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi mong muốn giúp tiếng Anh trở thành ngôn ngữ dễ học và được nhiều người Việt yêu thích cũng như tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này đồng thời giúp Việt Nam dễ dàng hội nhập hơn với quốc tế để phát triển về văn hóa, khoa học, kinh tế.

Quy trình dạy giao tiếp hiệu quả tại trung tâm ngoại ngữ Online English Master

Đây là quy trình dạy tiếng Anh online chuẩn nhất mà các trung tâm trên thế giới đều ưa thích áp dụng

Ưu điểm khi học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ English Master

Chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến tại English Master đều được các chuyên gia thiết kế đảm bảo tính khoa học, thực tế và chuẩn kiến thức để học viên nhanh chóng lấy lại nền tảng tiếng Anh cũng như nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin sử dụng ngôn ngữ này khi tiếp xúc với mọi người.

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Theo đánh giá chung, rõ ràng những khóa học tiếng Anh online có chi phí thấp hơn so với học trực tiếp tại trung tâm. Tại English Master, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến học viên khóa học chất lượng với mức chi phí hợp lý.

Tiết kiệm thời gian

Với việc học online, bạn sẽ học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, không giới hạn không gian hay thời gian. Chỉ cần sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính kết nối internet là bạn đã có thể học được tiếng Anh rồi.

Kiểm tra năng lực thường xuyên

Sau kết thúc mỗi chương, học viên của English Master sẽ nhận được được bài test để kiểm tra kiến thức vừa học. Như vậy, sẽ giúp bạn hiểu được năng lực, trình độ cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức của mình.

Đàm thoại với giáo viên bản ngữ

Việc học với giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn học phát âm, học nghe cũng như có kỹ năng nói tốt nhất, đúng nhất và nhanh chóng nhất. English Master sẽ giúp học viên tự tin, mạnh dạn trình bày suy nghĩ của mình hơn các lớp học truyền thống.

Tham khảo một số mẹo học tiếng Anh từ chúng tôi

5 kinh nghiệm du

Nhiều năm tháng bám theo những lộ trình định sẵn, đến một ngày bạn chợt nhận ra đã đến lúc

6 lý do lựa

“Học tiếng anh tại Philippines” trở thành cụm từ “nóng”, được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Mẫu câu và từ

Ngày nay, dưới tác động của ô nhiễm môi trường và ô nhiễm thực phẩm, con người ngày càng gặp

3 bước luyện kỹ

Nhiều người được khuyên nếu kém phần nghe, hãy mở BBC, CNN (radio, TV) thường xuyên, xem phim tiếng Anh không

4 bước để có

Trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, nhiều khi chúng ta nhận được những lời mời không

Với trung tâm ngoại ngữ Online English Master, tiếng Anh không còn là “rào cản” khiến bạn phải sợ hãi giao tiếp nữa. Nếu đang có thắc mắc về khóa học online hay băn khoăn về vấn đề du học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

ĐẶC BIỆT - BẠN ĐƯỢC HỌC THỬ MIỄN PHÍ MỘT BUỔI ĐỂ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TRẢI NGHIỆM TIẾT HỌC

Điền thông tin vào đây để đăng ký

Processing...